Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Thứ sáu, 25/3/2016 | 06:00 GMT+7

Thứ sáu, 25/3/2016 | 06:00 GMT+7

Từ trước tới giờ, tôi thấy đường phèn toàn là cục to màu trắng, muốn ăn phải đập nhỏ ra. Giờ vào trong siêu thị thấy bán đường phèn hạt nhỏ mà rất đều hạt. Họ chế biến ra sao, hay đó chỉ là loại đường cát bình thường có hạt to rồi dán nhãn đường phèn? (Huỳnh Khoa Danh)

lam-duong-phen-the-nao

Đường phèn. Ảnh minh họa: Imugr

Mời độc giả đặt câu hỏi tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết theo tháng

Tin tức nổi bật trong tuần

Đối tác